สำหรับแฟนเพลงไผ่ทุกคนนะคะ สามารถซื้อเทป,ซีดี,วีซีดี ได้แล้วตามแผงเทปทั่วไปนะคะ แต่สำหรับเพื่อนๆที่อยู่รอบนอกอย่างเช่น ตี้ - -* ก็ต้องรอหลังจากวันวางแผง ( 29 มกราคม 2551 ) ไปอีกสัก 1 สัปดาห์นะคะ รอกันไปนิดนึง แต่ไม่ผิดหวังแน่นอนนะคะ เพราะอัลบั้มนี้มีเพลงเพราะๆ ให้เราได้ฟังอย่างจุใจเหมือนอัลบั้มที่ผ่านมาเหมือนเดิม รับรองได้เลยค่ะ เพราะว่าตี้ได้ฟังแล้ว รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนนะคะ 

   สำหรับเพื่อนๆที่ชอบเพลงซึ้งๆ ก็นี่เลย อาทิเช่น เพลงอยากบอกว่าอ้ายเหงาที่ได้ฟังกันตามสถานีวิทยุกันไปบ้างแล้วนะคะ สำหรับตี้แล้ว เพลงซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์ไปก่อน  นี่เลยค่ะ โดนม๊ากๆๆ ไม่อยากบอกเลยว่าเพราะสุดๆ แนะนำให้ฟังกันนะคะ แต่เพื่อนๆที่ชอบเพลงมันส์ๆโจ๊ะๆ ก็นี่เลยค่ะ เพลงข้อความจากเถียงนา และเพลงคนบ้านเดียวกัน มันส์แน่นอนรับรอง

   ยังไงก็ช่วยกันสนับสนุนแผ่นจริงด้วยนะคะ ตี้อยากบอกว่าแผ่นผีฟังได้แต่สำหรับคนรักไผ่ทุกคนเขาจะซื้อแผ่นจริงกันนะคะ เพราะว่าเรารักและเป็นกำลังใจให้ไผ่(อย่างแฟนพันธุ์แท้นะจ๊ะ)  ตี้ก็รอซื้อเพราะว่าตอนนี้แถวบ้านยังไม่วางแผงกันเลยค่ะ(มาแนวบ้านนอกซะงั้น (- -)* อยากบอกว่าแถวบึงกาฬบ้านตี้ต้องรอและก็รอก่อนนะจ๊ะช้านิดช้าหน่อยก็ไม่เป็นไรยังไงเราก็รอได้ สู้ๆๆ (-*-) ตี้และเพื่อนๆเป็นกำลังใจให้ไผ่เสมอนะคะ ...

 

edit @ 3 Feb 2008 16:15:24 by TG-PhaiFanClub

Comment

Comment:

Tweet